Trong thời đại hiện nay, chúng ta không khó để tìm hiểu những thông tin, kiến thức và đối tác để phục vụ cho mọi nhu cầu của cuộc sống. Bao gồm cả những việc lớn và quan trọng nhất của đời người là xây biệt thự, xây lâu đài, thậm chí là xây cung điện…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các bước xây dựng cũng như các điều cần lưu ý để kiến tạo cho mình một không gian sống hoàn hảo thì có thể tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết được qua hơn 10 năm làm nghề và phục vụ khách hàng.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà cấp 4 hoặc nhà phố thì có thể nghiên cứu một phần trong bài viết này. Còn nếu bạn muốn xây dựng biệt thự hoặc xây dựng lâu đài thì bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm toàn diện về mọi mặt: thời gianchi phí,… đặc biệt là giúp bạn hài lòng và thỏa mãn về ngôi nhà bạn sẽ ở trong tương lai.

Dưới đây chúng tôi sẽ điểm lại những vấn đề khó khăn mà đến 99% các công trình xây dựng biệt thự, xây lâu đài gặp phải. Và nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng biệt thự, xây dựng lâu đài thì đây là lượng kiến thức khá bổ ích cho bạn. Theo những quan sát, thống kê được thì trung bình mỗi người chỉ xây cho mình từ 2 đến 5 căn biệt thự/ căn nhà trong suốt cuộc đời của mình mà thôi.

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thi công nhà ở bạn nên tìm kiếm các đối tác, đơn vị có kinh nghiệm để hạn chế được những rùi ro, lãng phí cho mình

Vậy làm như thế nào để công trình biệt thự / lâu đài của mình được xây dựng đẹp như mong muốn?

Một Số Quan Niệm Về Xây Biệt Thự Thường Gặp

1./  “Xây biệt thự chỉ để ở”. Nếu quan niệm như vậy bạn sẽ chú trọng vào công năng như ăn, ngủ,…Quan niệm đúng phải “Xây biệt thự để hưởng thụ cuộc sống” chỉ như vậy thì bạn sẽ chú trọng vào chất lượng cuộc sống. Nhà là nơi bạn ăn, ngủ, làm việc, giải trí, hưởng thụ,… Lúc đó bạn sẽ cái nhìn chính xác hơn về một không gian sống bao gồm cả môi trường sống xung quanh như văn hóa, an ninh, trình độ dân trí, cảnh quan xung quanh, môi trường trong khuôn viên sân vườn, chú trọng hơn vào công năng phục vụ cuộc sống tốt nhất.

2./ “Xây biệt thự phải tiết kiệm” đó tưởng chừng là một tư duy hợp lý. Nhưng với tư duy dó bạn sẽ tập trung vào giá cả. Bạn sẽ lựa chọn những giải pháp tiết kiệm hay giá rẻ hơn. Nhưng rõ dàng, những cái rẻ chắc chắn không tốt và những cái tốt chắc chắn không rẻ. Và những gì bạn tiết kiệm được hôm nay bạn sẽ phải trả phí vào ngày mai gấp nhiều lần. Vì vậy tư duy đúng là: “Xây nhà phải hợp lý”. Khi có tư duy này thì bạn sẽ cân đối tài chính hợp lý để xây ngôi nhà hợp với năng lực tài chính của bạn. Các việc cần chi tiền bạn phải chi đó là hợp lý. Như chi phí giám sát, quản lý dự án, thiết kế,…. Và quan trọng là biết tìm đơn vị phù hợp để thực thi công trình của mình.

3./ “Xây dựng chậm tiến độ là đượng nhiên”.

Không có việc đó, đó là tư duy chấp nhận sự thiếu chuyên nghiệp. Nếu tiến độ bị chậm sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến chủ đầu tư. Nhân công tăng, giá vật tư có thể tăng, chi phí giám sát hay quản lý tăng. Tiền thuê nhà ở tạm tăng, hoặc chi phí tài chính (lãi vay) tăng. Và xây nhà chậm tiến độ còn ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ rất nhiều.

4./ “Xây biệt thự/ lâu đài chi phí tăng hơn dự toán là bình thường”

Quan niệm này rất sai lầm. Ngay cả cách tính giá khái toán đối với các đơn vị thiết kế hay xây dựng cũng luôn dự trù phát sinh tăng 15%. Nếu bạn quản lý tốt tiến độ, nhà thầu, nhân công và xử dụng các đơn vị quản lý dự án và giám sát tốt bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí vật tư, nhân công mà còn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ đúng như kỳ vọng của bản thân.

5./ “Phong thủy không quan trọng lắm”

Đây là quan niệm của phần lớn mọi người mới. Phàm những người đã có kinh nghiệm thì lại rất cẩn trọng và tin tưởng vào phong thủy. Họ sẽ hiểu rõ ràng phong thủy là khoa học cao cấp hơn, tinh tế hơn. Bởi nó là tổng hợp của tất cả các môn khoa học: địa lý (từ trường của trái đất, hướng gió, hướng nắng, thực vật, nước, núi, đất, độ ẩm,…), tâm lý (văn hóa, niềm tin, cảm xúc, phản xạ,…), thiên văn (Mùa, khí hậu, mặt trời, mặt trăng,…), Sinh học (Ăn, uống, ngủ, phản xạ vô điều kiện, thị giác, thính giác, khứu giác, khả năng tưởng tượng,…),…

Khi áp dụng phong thủy vào thiết kế kiến trúc đó là tận dụng những ưu thế đó và hạn chế được tối đa những mặt “xấu” cho căn biệt thự/ lâu đài được bền đẹp theo thời gian và nhất là tận dụng được tối đa những luồng khí “vượng” cho căn biệt thự/ lâu đài trong mơ của mình luôn thanh tân.

6./ “Các công việc thi công chồng chéo nhau”

Việc này khiến không ít các gia chủ phải đập đi xây lại một vài hạng mục nào đó. Hoặc các nhà thầu đến sau phải phá một phần khối lượng công việc của nhà thầu làm trước mới triển khai được công việc của mình. Việc này gây lãng phí và tốn kém.

Còn rất nhiều những vấn đề mà quá trình thiết kế thi công biệt thự ở gặp phải. Với các giải pháp tư vấn thiết kế thi công lâu đài, biệt thự từ www.xaydungzamil.com bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được các vấn đề hay gặp. Khách hàng có thể tiết kiệm được từ 5% – 20% tổng chi phí đầu tư xây dựng công trình, rút ngắn đến 20% thời gian thực hiện công trình.

Với giải pháp tư vấn thiết kế thi công lâu đài, biệt thự từ www.xaydungzamil.com, khách hàng có thể tiết kiệm được từ 5% – 20% tổng chi phí đầu tư xây dựng công trình, rút ngắn đến 20% thời gian thực hiện công trình.

Với tất cả sự tỷ mỉ và tâm huyết về “tổ ấm” của mình mà www.xaydungzamil.com luôn đặt cái tâm của mình trên mọi công trình. Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế thi công lâu đài, biệt thự hãy liên hệ tới www.xaydungzamil.com theo số điện thoại: 0941 16 69 69 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết nhất.

Vậy để sở hữu được một căn biệt thự, lâu đài cần thực hiện các bước sau:

I./ Chuẩn Bị

Chuẩn bị: Bạn cần chuẩn bị Đất, tài chính và ý tưởng sơ bộ (mong muốn) và thời gian thực thi.

Bàn giao thông tin: Bạn cần trao đổi chi tiết với đơn vị thực hiện dự án của bạn về nguyện vọng, ý tưởng sơ bộ, thông tin sơ bộ về thành viên trong gia đình, diện tích đất, hiện trạng đất, giấy tờ pháp lý liên quan đến đất và tài sản trên đất, giấy phép sửa chữa hoặc xây mới (nếu có)

II./ Quy hoạch và phong thủy

Thiết kế là phần quan trọng nhất trong quá trình xây dựng một căn biệt thự, lâu đài mong ước của bạn. Và phần thiết kế kiến trúc là phần giúp cho bạn hình dung ra được khung hình một căn biệt thự sau hoàn thiện của mình.

1./ Quy hoạch: quy hoạch các phân khu công năng và phong thủy bao gồm: Cổng, hàng rào, khu vực tọa nhà ở, hướng nhà ở, giao thông, công trình phụ (nhà xe, chòi nghỉ, hồ cá,…(nếu có)) và sân vườn. Việc này sẽ giúp cho bạn có một không gian sống khoa học, chuẩn phong thủy và kiến trúc cảnh quan tuyệt vời nhất.

2./ Thiết kế kiến trúc: Khi đã có quy hoạch phân khu nhà ở sẽ phải thiết kế kiến trúc bao gồm: công năng bố trí phòng, công năng trong nhà, phong thủy, kết cấu, điện nước và hồ sơ kiến trúc để xin cấp phép và làm hồ sơ thi công.

3./ Thiết kế cảnh quan: bao gồm các hạng mục cây xanh, đường dạo, chòi nghỉ, hồ cá, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện chiếu sang sân vườn.

Quy hoạch kiến trúc sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể những vị trí, công năng của từng khu vực trong không gian của bạn

Lưu ý:Có một kinh nghiệm xương máu của mình là những gì làm theo bản thiết kế thì gần như không xảy ra vấn đề gì? Nhưng khi có những thêm thắt, cắt bỏ, bỏ đi hoặc thay đổi giữa chừng thì công trình rất nhiều phát sinh. Vậy nên bạn chuẩn bị xây biệt thự cần đàn phán rõ ràng với KTS thiết kế, cần chỉnh sửa như nào? Xóa bỏ phần nào hoặc thay đổi ra sao một cách rõ ràng rồi mới bắt tay vào làm. (Sẽ có rất nhiều những mấu chốt về kỹ thuật mà bản thân mình chưa thể làm ngay được. Hoặc chưa có phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất được).

III./ Bắt Tay Vào Thi Công Biệt Thự, Lâu Đài

Tại www.xaydungzamil.com không chỉ chú trọng vào chất lượng công trình mà còn chú trọng đến sự an toàn về con người và sự uy tín của thương hiệu. Với đội ngũ nhân sự trung thực – tận tâm, chân thành và cẩn trọng chắn chắn sẽ đảm bao cho mọi công trình được chất lượng và thẩm mỹ. Đảm bảo quý khách hàng được an tâm và hài lòng hơn cả mong đợi.

1./ Giải phóng mặt bằng và xin cấp phép:

+ Thực hiện giai đoạn chuẩn bị về thủ tục pháp lý xây dựng trọn gói bao gồm lập hồ sơ chuyển đổi vị trí đồng hồ điện, đồng hồ nước, thủ tục xin phép khởi công, thủ tục xin phép sử dụng lòng lề đường (nếu cần)…
+ Tư vấn phương án tháo dỡ công trình và giám sát quá trình tháo dỡ cho chủ đầu tư.
+ Tháo dỡ hệ thống móng cũ, hút dọn hố ga, hầm phân, dọn dẹp làm sạch mặt bằng.
+ Lắp hàng rào ngăn cách, biển báo hạn chế đối đa ảnh hưởng đến người dân xung quanh và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công công trình.
+ Xin phép các hộ lân cận, lập biên bản xác nhận hiện trạng của các nhà lân cận, chụp lại ảnh. Nếu phát sinh thiệt hại do lỗi của đơn vị thi công xây dựng thì đơn vị thi công sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm.
+ Thăm dò nền đất dưới móng, đảm bảo an toàn cho các công trình lân cận, chốt phương án thi công phần móng.
+ Dựa theo Bản cấp phép xây dựng, bản vẽ kĩ thuật thi công đã được phê duyệt, các giấy tờ pháp lý có liên quan đến mảnh đất để tiến hành định vị công trình một cách chính xác.
+ Giám sát quá trình thi công móng, gia cố nền móng bằng phương pháp gia cố cọc. Kiểm kê và kí xác nhận khối lượng gia công móng thực tế để làm cơ sở cho chủ đầu tư thực hiện việc thanh toán tiền công cho đơn vị gia cố.

2./  Thi công, xây dựng phần thô:

–        Giai đoạn triển khai phần móng và các công trình ngầm. 
+ Điều động nhân lực và thiết bị cần thiết tiến hành đào đất hố móng, gia cố vách hố đào, đà kiềng, đà giằng, hố ga, bể ngầm, hầm phân, đào đất tầng hầm (nếu biệt thự có tầng hầm), hố thang máy (nếu biệt thự có thang máy).
+ Đối với nhà thi công có móng cọc, tiến hành phá bỏ bê tông và vệ sinh đầu cọc.
+ Đổ bê tông lót toàn bộ diện tích đáy móng, đáy đà giằng, đà kiềng, đáy hầm phân, hồ nước âm sàn, hố ga, hố thang máy (nếu có thang máy), đáy sàn tầng hầm (nếu có tầng hầm), bê tông lót sàn trệt.
+ Thi công các hạng mục ngầm: bể tự hoại, bể chứa nước ngầm, hố ga theo đúng hồ sơ thiết kế kỹ thuật.
+ Thi công cốt pha móng, đà giằng, đà kiềng trong trường hợp móng là móng băng. Xây gạch cháy tạo khuôn đài móng, đà giằng, đà kiềng trong trường hợp móng là móng cọc.
+ Thi công cốt thép móng, đà giằng, đà kiềng, sàn trệt (dành cho nhà có đổ bê tông cốt thép sàn trệt) – Nghiệm thu thực tế với chủ đầu tư bằng biên bản trước khi tiến hành công tác đổ bê tông.
+ Đổ bê tông và tưới nước bảo dưỡng bề mặt bê tông móng, bê tông sàn trệt, ngâm nước bảo dưỡng các bể ngầm – Nghiệm thu với chủ đầu tư bằng biên bản về giai đoạn thi công móng.
–         Giai đoạn thi công thô phần thân và mái. 
+ Thi công cốt thép cột, cốp pha cột, và bê tông cột tầng trệt (cam kết và để đại diện chủ đầu tư đến nghiệm thu trước phần gia công, lắp dựng cốt pha, cốt thép bằng biên bản trực tiếp tại hiện trường)
+ Thi công xây tường tầng trệt bằng vữa mác 75, trộn theo tỉ lệ cấp phối ghi trên bao bì, qui đổi thành tỉ lệ cấp phối thực tế. Sử dụng máy trộn để trộn (Bảng cấp phối vữa được niêm yết tại cổng công trình)
+ Thi công cốp pha, cốt thép, bê tông sàn lầu 1, tưới nước bảo dưỡng bê tông, tường xây. Trước mỗi phân đoạn đổ bê tông sẽ tiền hành nghiệm thu với chủ đầu tư tại thực tế công trình theo bản vẽ kỹ thuật.
+ Cung cấp nhân công và thiết bị che chắn tất cả các mặt công trình tiếp giáp với khu vực liền kề, tầm cao theo chiều cao thi công của công trình, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.
+ Lặp lại quy trình trên cho các tầng cho đến khi hoàn chỉnh bê tông sàn mái.
+ Điều động nhân công và vật tư Xây tường và Tô trát tường đúng tiêu chuẩn tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen, lan can, bằng gạch ống và gạch đinh theo Hồ sơ thiết kế được duyệt. Tại các vị trí tường
có lắp đặt ống kỹ thuật, tường tiếp xúc cột, dầm sàn, đầu lanh tô cửa, trước khi tiến hành trát tường đều sẽ được đóng lưới gia cố nhằm hạn chế rạn nứt tường.
+ Điều động nhân công và vật tư thi công phần cốt pha, cốt thép, đổ bê tông bậc thang theo thiết kế kiến trúc.
+ Thi công lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối, dây điện âm tường, dây điện âm trần, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường theo đúng hồ sơ thiết kế.
+ Thi công lắp đặt hệ thống cấp và thoát nước cho toàn bộ công trình theo hồ sơ thiết kế được duyệt.
+ Thi công chống thấm toàn bộ sàn bê tông lộ thiên, sàn vệ sinh, hồ nước cho toàn bộ công trình theo tiêu chuẩn chống thấm của SiKa ban hành và căn cứ theo Hồ sơ thiết kế đã được duyệt.
+ Điều động nhân công và vật tư thi công, lắp kính cường lực lan can hoặc kính cường lực lấy sáng cho giếng trời, cầu thang (nếu có) …

3. Hoàn thiện nội (Trong nhà)

Trước khi kiến tạo vẻ đẹp nội thất cho căn biệt thự/ lâu đài thì cần phài hoàn thiện kỹ thuật trong trước:

– Lát gạch nền các sàn nhà theo Hồ sơ thiết kế được duyệt.
– Ốp gạch tường nhà vệ sinh theo Hồ sơ thiết kế được duyệt.
– Ốp đá tự nhiên trang trí mặt tiền, tiểu cảnh, thông tầng.
– Bả matic tường, trần.
– Sơn nước tường, trần. Thông thường sẽ thực hiện tuần tự 1 lớp sơn lót cho tường trong và ngoài kèm 2 lớp sơn phủ. Nếu chủ đầu tư có yêu cầu đặc biệt sẽ tiến hành sơn theo yêu cầu.
– Lắp đặt thiết bị điện chiếu sáng, trang trí, đảm bảo vị trí lắp đặt theo đúng yêu cầu trong Hồ sơ thiết kế.
– Lắp đặt thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, vòi nước các loại theo Hồ sơ thiết kế.
– Tiến hành thuê đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc vệ sinh cần thiết đến để làm vệ sinh toàn bộ căn nhà.
4. Lắp đặt nội thất.
Nội thất trong nhà cần đảm bảo được sự hài hòa với kiến trúc căn biệt thự/ lâu đài. Ví dụ như nếu căn biệt thự của bạn thiết kế theo hướng kiến trúc hiện đại tối giản. Thì nội cũng nên sử dụng phong cách, concept chủ đạo là kiến trúc hiện đại tối giản. Một lâu đài được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển Pháp thì nội thất nhất nhất phải cùng kiến trúc tân cổ điển pháp. Sự hài hòa về kiến trúc và nội thất sẽ thể hiện được giá trị “đẳng cấp” của căn biệt thự/ lâu đài của bạn.

Băt đầu thực hiện lần lượt theo các timeline kỹ thuật được lên phương án:

-Tiến hành lắp đặt thiết bị, nội thất âm tường và gắn trần, tường, sàn: Tủ âm tường, tủ bếp, trần gỗ, sàn gỗ, vách ốp, …
-Tiến hành lắp ráp đồ rời: Giường, bàn, sofa, kệ ti vi, bàn ăn, …
-Trang trí hoàn thiện đồ Décor, …
5. Thi công cảnh quan sân vườn.
-Triển khai thi công xây dựng các hạng mục sân vườn bao gồm: sân, hồ, nhà xe, chòi nghỉ, đường dạo, hàng rào, cổng, …
-Triển khai hoàn thiện mặt bằng đất trồng cây, bao gồm: đồi, đường bước dạo, …
-Hoàn thiện các hạng mục cấp thoát nước và hệ thống điện chiếu sang và trang trí, an ninh, …
-Hoàn thiện các hạng mục đá bo hồ, non bộ, thác nước, đá mồ côi, đá trang trí, …
-Trồng cây tầm cao, …
-Hoàn thiện lát đá ốp sân, hàng rào, …
-Trông cây bụi, hoa, cỏ
-Hoàn thiện hệ thống tưới tự động.
-Vận hành hồ và thả cá.

6.Bàn giao công trình và hướng dẫn sử dụng toàn bộ công trình cho gia chủ

7.Lên lịch bảo dưỡng và chăm sóc công trình.

Và để hoàn thiện và thi công được các đầu mục công việc trên thì bạn cần hơn 400 hạng mục và hơn 30 nhà thầu chuyên nghiệp cùng bắt tay vào thực hiện trong một thời gian nhất định. Vậy nếu chọn sai đơn vị thiết kế thi công biệt thựu / lâu đài mới hoặc non kinh nghiệm thì chắc chắn việc phát sinh thêm chi phí, thất thoát và kéo dài thời gian xây dựng là rất dễ xảy ra.

Bạn thấy đấy, đó là các công việc và quy trình bạn cần thực thi để xây dựng cho mình một lâu đài, biệt thự như ý.

IV./ Thời Gian Dự Kiến Hoàn Thành Một Căn Biệt Thự, Lâu Đài

Chi tiết các công việc cần làm và báo giá sơ bộ cho từng phần:

V./ Quy Trình Làm Thiết kế Thi Công Lâu Đài Biệt Thự Trọn Gói Tại www.xaydungzamil.com

1./ Tiếp Nhận Thông Tin Từ Khách Hàng

Khách hàng liên hệ với www.xaydungzamil.com qua hotline hoặc chat box, from đăng ký trên website hoặc để lại thông tin qua fan page. Với những khách hàng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi điện lại xác minh nhu cầu thiết kế. Tư vấn và báo giá sơ bộ chi phí hoàn thiện biệt thự, liền kề xây thô một cách chi tiết. Hãy cung cấp bản vẽ, ảnh hiện trạng, …cho chúng tôi qua Zalo, skype, viber hoặc mxh nào đó tiện cho quý khách hàng liên lạc.

Dự trên nền tảng làm việc online đến 90%. Góp phần đảm bảo sự an toàn và kịp thời cho quý khách hàng trong việc hoàn thiện tổ ấm.

2./ Khảo Sát Và Ký Hợp Đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với tư vấn sơ bộ từ công ty chúng tôi, www.xaydungzamil.com sẽ cử độ ngũ KTS xuống tận công trình quý khách để khảo sát, đo đạc chính xác và ký hợp đồng hoàn thiện biệt thự, liền kề xây thô.

3./ Triển Khai Phương Án

Sau khi ký hợp đồng và nhận được khoản tiền ứng cọc triển khai hoàn thiện biệt thự/ lâu đài. www.xaydungzamil.com sẽ tiến hành lên phương án cho khách hàng qua zalo, hotline, mail.

Tùy thuộc vào từng mức độ cần hoàn thiện của căn biệt thự, chúng tôi sẽ lên phương án và biện pháp thi công cho công trình của bạn được hoàn thiện chuẩn chỉ. Với những nội dung sau:

+ Phương án thợ xây dựng: Xây bể nước ngầm, bể phốt, tôn nền, trát tường, ốp lát, trần thạch cao…

+ Phương án nội thất: Sử dụng chất liệu nội thất, hệ thống ánh sáng, đèn, …

+ Phương án thi công sân vườn: cây sân vườn, hồ cá koi hoặc bể bơi, cảnh quan.

4./ Nghiệm Thu Công Trình.

Sau khi thi công xong các hạng mục trong hợp đồng, đội ngũ www.xaydungzamil.com cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại công trình. Phần thanh quyết toán sẽ được ghi chi tiết trong hợp đồng.

5./ Bàn Giao Và Thanh Lý Hợp Đồng

– Tiếp nhận thông tin khách hàng
+ Hotline
+ Websie
+ Fanpage, MXH

– Khảo sát và ký hợp đồng
+ Khảo sát hiện trạng, lấy nhu cầu khách hàng
+ Báo giá sơ bộ
+ Ký hợp đồng

– Triển khai phương án
+ Lên kế hoạt tiến độ thi công
+ Bản vẽ chi tiết
+ Vật liệu xây dựng khách chốt

– Nghiệm thu công trình
+ Tiến độ thi công
+ Bản vẽ chi tiết
+ Vật liệu xây dựng khách chốt

– Bàn giao và thanh lý hợp đồng
+ Bàn giao nhà
+ Thanh lý hợp đồng

VI./ Bạn Sẽ Nhận Được Gì Khi Thực Hiện Thiết Kế Thi Công Biệt Thự, Lâu Đài Trọn Gói Tại www.xaydungzamil.com

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng gói thiết kế thi công lâu đài, biệt thự trọn gói tại www.xaydungzamil.com.

1./ KTS và chuyên gia Phong thủy khảo sát: 

Được sự tư vấn từ các KTS tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu, tích lũy kinh nghiệm từ nhiều công trình lớn, tốt nghiệp 100% tại trường Đại học kiến trúc, Đại học Xây Dựng, Đại học Nông – Lâm Nghiệp. Cùng đội chuyên gia phong thủy có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam.

2./ Giải Pháp Toàn Diện:

Với đội ngũ KTS, chuyên gia có tầm, www.xaydungzamil.com tự tin sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp toàn diện phù hợp với điều kiện từng giai đoạn của công trình. Từ một căn biệt thự, liền kề xây thô bạn sẽ có một tổ ấm mới trọn vẹn và nó sẽ là niềm tự hào của gia đình.

3./ Tiết Kiệm đến 20% giá thị trường:

Sử dụng dịch vụ tại www.xaydungzamil.com, bạn không mất quá nhiều thời gian và chi phí cho việc thiết kế xây dựng tổ ấm tương lai của bạn. Giá trực tiếp không qua khâu trung gian. Từ chi phí cho từng khâu, từng giai đoạn hoàn thiện nhà. Tất cả đều được đội ngũ của chúng tôi nghiên cứu, thẩm định và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà tương lai của bạn. Giá trực tiếp không qua trung gian

4./ Đối Tác:

Tại www.xaydungzamil.com đã hợp tác với các nhà cung cấp, đối tác, nhà thầu phụ: Các tổ chức, công ty, Xây dựng, Kiến trúc, Nội thất, Cảnh quan hàng đầu Việt Nam trên cả nước: Delta, AC, Laxurios, KTV, Hoàn Mỹ, Cảnh quan Zions, Phong Thủy Phương Đông, Nghê Nhân Việt….

5./ Thi công đúng tiến độ:

Thi công tới đâu chủ nhà nghiệm thu tới đó. Hoàn thiện giai đoạn 1 mới chuyển qua giai đoạn tiếp theo. Tất cả dựa trên sự hài lòng của quý khách hàng.

6./ Xưởng sản xuất tại Đồng Nai:

Với máy móc thiết bị hiện đại, nghệ nhân tinh tế mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, sắt nét. Chi phí tối ưu nhất.

Contact Me on Zalo
0917.657.039