KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG ZAMIL xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và giao những trọng trách cho Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Mang sứ mệnh tạo lập những giá trị bền vững, nhằm phục vụ lợi ích con người và xã hội. Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển, CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG ZAMIL tự hào đã luôn đồng hành với Quý khách hàng và các đối tác trên các công trình trải rộng khắp ở mọi miền của đất nước.

Với sự nỗ lực không ngừng, CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG ZAMIL đã có những bước phát triển đáng ghi nhận, với mong muốn trở thành một tập đoàn có tiềm lực vững mạnh, đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thi công công trình hạ tầng, giao thông, thủy lợi, công trình dân dụng, xây dựng phát triển hạ tầng đô thị, san lấp mặt bằng, lập dự án bất động sản phân lô, biệt thự nghỉ dưỡng… Với hàng trăm công trình lớn nhỏ đã được hoàn thành dưới bàn tay và khối óc của những người thợ lành nghề có chuyên môn giỏi, tay nghề cao của Cty chúng tôi, đã đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập với quốc tế.

Nhưng chúng tôi luôn thấu hiểu rằng trong thành công chúng tôi có được như ngày hôm nay, chính là nhờ sự tin cậy và tạo điều kiện của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn điều đó.

Và để tri ân những đóng góp đó, chúng tôi luôn lấy quan điểm kinh doanh “Tôn trọng và hết lòng phục vụ, vì lợi ích của khách hàng” “ GIỮ CHỮ UY, VỮNG CHỮ TÍN” làm phương châm hoạt động. Những công việc chuyên môn, những trải nghiệm, sự nỗ lực nghiên cứu tìm tòi và sáng tạo của chúng tôi có được đều xuất phát từ động lực: đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi luôn quán triệt toàn thể Cán bộ nhân viên CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG ZAMIL tuân thủ triết lý kinh doanh sau: Với khách hàng, cần phục vụ hết mình theo khẩu hiệu “Quyền lợi của Khách hàng là trên hết”; Với đối tác, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu hợp tác chặt chẽ để cùng nhau phát triển, cùng có lợi; với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong quá trình làm việc. Chính những điều này đã tạo nên ý thức trách nhiệm cao nhất trong mọi hoạt động kinh doanh hàng ngày, tạo nên uy tin và thương hiệu CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG ZAMIL.

Chúng tôi hy vọng những năm tiếp theo và sau này sẽ tiếp tục được mở rộng liên kết, đồng hành với Quý khách hàng và Đối tác để cùng nỗ lực vượt qua khó khăn, hợp tác chặt chẽ, cùng nắm bắt cơ hội để đem tới những những thành công mới vượt bậc hơn nữa, để góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.
Kính chúc quý khách hàng, đối tác ngày càng phát triển thịnh vượng!

Trân trọng!

 

DEAR CUSTOMER!

ZAMIL MECHANICAL AND CONSTRUCTION CO., LTD would like to send our most respectful greetings to customers and partners.

Thank you customers for trusting and assigning responsibilities to our company in the past time.

Bringing the mission to create sustainable values, to serve the interests of people and society. Over the years of construction and development, ZAMIL MECHANICAL AND CONSTRUCTION CO., LTD is proud to have always accompanied customers and partners on projects spread across all parts of the country.

With constant efforts, ZAMIL MECHANICAL AND CONSTRUCTION CO., LTD has made remarkable progress, with the desire to become a corporation with strong potential and achieve many achievements in the field of construction. infrastructure works, traffic, irrigation, civil works, urban infrastructure construction and development, ground leveling, real estate project subdivision, resort villas… With hundreds of projects large and small have been completed under the hands and minds of skilled workers with good expertise and high skills of our company, have made practical contributions to the common development of the country on the way of integration with international.

But we always understand that in the success we have today, it is thanks to the trust and facilitation of our customers. We always appreciate and are grateful for that.

And to be grateful for those contributions, we always take the business concept of “Respect and wholeheartedly serve, for the benefit of customers” “KEEP ONLY, REAL CREDIT” as the operating motto. Our professional work, experience, research and creativity efforts are derived from the motivation: to best meet customer requirements.

We always thoroughly understand that all employees of ZAMIL MECHANICAL AND CONSTRUCTION CO., LTD adhere to the following business philosophy: To customers, it is necessary to serve with the slogan “Customers’ interests come first.” “; With partners, we always aim to cooperate closely to develop together, for mutual benefits; With employees, we always recognize and honor the efforts and dedication of each individual in the working process. It is these things that have created the highest sense of responsibility in all daily business activities, creating the prestige and brand of ZAMIL MECHANICAL AND CONSTRUCTION CO., LTD.

We hope that in the following and future years, we will continue to expand our links, accompany our customers and partners to make efforts to overcome difficulties, cooperate closely, and seize opportunities to bring new opportunities to customers. to new and more outstanding successes, to contribute to building a rich and strong country.
Wishing our customers and partners more and more prosperous development!

Best regards!

 

Contact Me on Zalo
0917.657.039