Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp Công ty đã từng bước hoàn thiện và phát triển vững chắc trên thị trường xây lắp với đa dạng các ngành nghề. Được nhiều Chủ đầu tư tín nhiệm, nhận được nhiều bằng khen của Bộ Công Thương, Tổng Công ty xây dựng Việt Nam….v.v.
More than 10 years of operation in the field of construction and installation The company has gradually improved and developed firmly in the construction and installation market with a variety of industries. Trusted by many investors, received many certificates of merit from the Ministry of Industry and Trade, Vietnam Construction Corporation….etc.

TRANG THIẾT BỊ/ EQUIPMENT

Nhằm cung ứng cho Khách hàng các công trình có chất lượng tốt nhất, trong thời gian qua CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG ZAMIL đã đầu tư nhiều loại máy móc thiết bị mới, hiện đại và có công suất lớn do các hãng nổi tiếng trên thế giới sản xuất.

Những trang thiết bị máy móc của chúng tôi không những cải thiện năng suất, hiệu năng hoạt động mà còn mang tới sự an toàn cho người sử dụng, những quy trình sử dụng máy móc nghiêm ngặt với chính sách “An toàn là trên hết” trong lao động.

In order to provide Customers with the best quality projects, in recent years, ZAMIL MECHANICAL AND CONSTRUCTION CO., LTD has invested in a variety of new, modern and high-capacity machinery which is manufactured by famous manufacturer in the world.

Our equipment not only improves productivity and performance, but also brings safety to the user, and strict machine use processes with the policy of “Safety first” in labor.

Contact Me on Zalo
0917.657.039